System X Ceramic

Ceramic 9H cao cấp từ USA

Image

Giới thiệu System X U.S.A

Nguồn gốc của System X bắt đầu ở bang Connecticut vào năm 2010 với tư cách là một công ty R&D chuyên về sơn trong ngành hàng không vũ trụ. Lớp phủ được phát triển cho những hãng như Sikorsky, Bombardier, cũng như các hãng hàng không lớn trên toàn thế giới.

Những khách hàng tầm cỡ này đòi hỏi những đổi mới vượt trội cho những yêu cầu khắt khe mà họ gặp phải, mà chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp giải pháp phù hợp. Một trong những thách thức này là yêu cầu của Sikorsky về một lớp phủ dễ sử dụng, dễ lau chùi để bảo vệ công trình, sơn xung quanh các cổng xả trực thăng. Tất cả các giải pháp khác sẽ tan chảy trong những phút đầu tiên của chuyến bay.

Chúng tôi đã được yêu cầu tạo ra một lớp phủ có thể chịu được nhiệt độ vượt quá 1000 độ, thêm nữa cần phải có độ bóng và có tác dụng bảo vệ lâu dài trong môi trường khắc nghiệt nhất. System X được phát triển cho mục đích này và hoạt động tốt ngoài mong đợi.

Bảy năm và hàng tỷ đô la chi ra cho các nghiên cứu và phát triển công nghệ, ngày nay System X hiện diện tại 20 quốc gia và đang ngày càng có nhiều khách hàng nữa.
System X có được thành công nhờ mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác phân phối và nhượng quyền System X. Chúng tôi vẫn trung thành với sứ mệnh của mình, tập trung vào việc cung cấp công nghệ sơn phủ tốt nhất, hiệu quả nhất, lâu dài nhất trên hành tinh. Tất cả các lớp phủ ceramic của chúng tôi được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi ở Thomaston, CT USA theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và luôn được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất
super car ceramic coating - phủ ceramic xe ô tô

Uy tín và chất lượng

Chất lượng

Chúng tôi cam kết chất lượng của sản phẩm đồng nhất trên toàn thế giới.
Các sản phẩm ceramic của chúng tôi được sản xuất (không chỉ đóng chai hoặc phân phối) tại Hoa Kỳ mà theo tiêu chuẩn kiểm soát chặt chẽ và nhất quán trên toàn hệ thống.

Kinh nghiệm

Chất phủ của chúng tôi đã được sử dụng trên toàn thế giới trong gần một thập kỷ qua, không phải một vài năm. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp công thức tùy chỉnh, các giải pháp SiO2 và TiO2 khác nhau theo yêu cầu của bạn.

Uy tín

Sản phẩm của chúng tôi được tin dùng trên 500 công ty trên toàn thế giới, trị giá hàng tỉ đô. Họ đã tin dùng và bạn cũng sẽ như thế.

Tiêu chuẩn

Chúng tôi tuân thủ tiêu chuẩn ISO 9001, một tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, là cơ sở để quản lý chất lượng trên toàn cầu.

an toàn

Các lớp phủ của chúng tôi đã được Boeing kiểm tra về sự ăn mòn, tạo bọt, làm mềm sơn và bong tróc - chúng tôi đảm bảo chất lượng, tuyệt đối an toàn cho lớp sơn của bạn không như hàng nhái rẻ tiền của Trung Quốc.


Công nghệ Nano
phủ ceramic xe ô tô - auto ceramic coating
Phủ ceramic ô tô
phủ ceramic máy bay - aircraft ceramic coating
Phủ ceramic máy bay
phủ ceramic du thuyền - marine ceramic coating
Phủ ceramic du thuyền
phủ ceramic xe trang phục cá nhân
Phủ ceramic vật dụng

Phủ ceramic du thuyền

Phủ ceramic ô tô

Video tiêu biểu
Công ty TNHH X Systems Việt Nam. GPĐKKD: 0315222091 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 14/08/2018. Đ/c: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM. ĐT: 0971972939. Email: info@xceramic.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Trí - Năm 2021