Kỹ thuật chung ô tô

Tất tần tật về ô tô

Có nên phủ ceramic ô tô giá rẻ ?

User Rating: 5 / 5

Star ActiveStar ActiveStar ActiveStar ActiveStar Active
 

Phủ nano là gì ? Ceramic coating là gì ? Có nên phủ ceramic ô tô giá bình dân? Phủ ceramic ô tô giá rẻ có tốt không ?

Xin thưa: không có gì NGON - BỔ mà lại RẺ, đặc biệt trong ngành công nghệ lại càng không, càng hiện đại càng tốn nhiều tiền.

Hiện nay trên thị trường ceramic ô tô tại Việt Nam rất loạn, vì sao tôi dùng chữ "loạn" ?

1. Các loại ceramic phủ bóng sơn xe ô tô

Hiện nay bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu tin quảng cáo phủ ceramic giá rẻ nhan nhãn trên mạng. Thậm chí chỉ cần 2 triệu đồng, bạn đã có thể phủ ceramic cho xe ô tô của bạn, bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu quảng cáo phủ ceramic 3 lớp - 5 lớp - 7 lớp - 10 lớp với giá cũng rất bình dân. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các tin quảng cáo khác: phủ ceramic với giá xx triệu (x khá lớn), giá dịch vụ có thể cao đến hàng chục triệu thậm chí cả trăm triệu đồng.

Các loại ceramic ô tô đang được phân phối tại thị trường Việt Nam có rất nhiều nguồn gốc: từ châu Âu có, từ châu Á có, tại Việt Nam cũng có ( hàng OEM hoặc mua ceramic số lượng lớn về sang chiết tại VN ). Đặc biệt ceramic giá rẻ từ Trung Quốc cực nhiều, không kể hết được.

Bên cạnh nguồn gốc đa dạng của các loại ceramic, giá cả các loại ceramic cũng rất khác nhau: có loại chỉ 1 triệu đồng/chai 50ml, có loại vài ba triệu đồng/chai 50ml,...Vì thế nên giá dịch vụ cũng rất khác nhau.

Có nên phủ ceramic giá bình dân ?

Có nên phủ ceramic nhiều lớp ?

Các hãng ceramic danh tiếng đã được cộng đồng Detailing thế giới đánh giá cao như: Nasiol (Turkey), System X (USA), Nano Ceramic (Indonesia),... khuyến cáo: chỉ nên phủ tối đa 2 lớp ceramic. Vì sao ?

Các loại ceramic chất lượng cao tạo thành lớp phủ ceramic có tác dụng, hiệu ứng lên đến 5 năm, thậm chí 8 năm. Do đó không nhất thiết phải phủ nhiều lớp. Phủ càng nhiều lớp, khả năng bong tróc càng cao, khả năng gây lỗi càng lớn.

1 lớp phủ ceramic chất lượng có thể bằng 5-7 lớp ceramic kém chất lượng, thậm chí 9-10 lớp.

Phủ ceramic ô tô giá rẻ - lợi bất cập hại. Nếu không tin bạn có thể xem video bên dưới và tự quyết định.

Khuyến nghị: Tay vì phủ ceramic giá rẻ bạn hãy sử dụng dung dịch nano, sealant hay wax và tự thực hiện tại nhà. Một số loại dung dịch Nano, Wax đã được thị trường kiểm định và xác nhận 

♦ Dung dịch Nano phủ bóng sơn xe ô tô

♦ Wax phủ bóng và làm mờ vết xước trên sơn xe ô tô

♦ Sealant phủ bóng và bảo vệ sơn xe ô tô

Protected by X Ceramic

 Một số nội dung có liên quan

♦ Coating là gì ?

♦ Phủ Nano là gì ?

♦ Công dụng Nano trong ngành ô tô

♦ Tản mạn về Nano - Wax - Ceramic

♦ Phân biệt Sealant và Wax dùng làm đẹp xe hơi

♦ Có nên phủ ceramic xe ô tô không ?

 

Công ty TNHH X Systems Việt Nam. GPĐKKD: 0315222091 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 14/08/2018. Đ/c: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM. ĐT: 0971972939. Email: info@xceramic.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Trí - Năm 2021