Kỹ thuật chăm sóc ngoại thất ô tô

Auto Detailing

Kỹ thuật bảo dưỡng lốp xe ô tô

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Lốp xe không đơn giản chỉ cần bơm hơi là đủ !!!


Áp suất lốp phù hợp, chiều sâu gai lốp đủ cao cùng với việc bảo dưỡng lốp định kỳ là những yếu tố quan trọng trong việc mang lại sự an toàn, tăng tuổi thọ và tiết kiệm nhiên liệu bởi vì lốp xe có tác động trực tiếp đối với hoạt động của phương tiện và lốp xe cũng là yếu tố góp phần quan trọng đối với an toàn giao thông.

Lốp ô tô xuống cấp-Dưỡng lốp đúng các

Khi lốp xe không được bơm đủ áp suất hoặc chiều sâu của gai lốp không đủ cao sẽ làm giảm ma sát, giảm khả năng kiểm soát phương tiện, tăng khoảng quảng đường phanh (thắng) xe trên mặt đường ướt, tăng nguy cơ nổ lốp, giảm tuổi thọ của lốp xe và tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn. Vì vậy, việc kiểm tra áp suất thường xuyên là rất cần thiết.

Cao su lốp bị oxy hóa trở nên chai, cứng mất khả năng đàn hồi, khi di chuyển tốc độ cao, thời gian dài có thể gây nổ lốp.

Bảo dưỡng lốp bằng dung dịch dưỡng lốp SIFA nhằm hạn chế hiện tượng nứt lốp, chai cứng;

Công ty TNHH X Systems Việt Nam. GPĐKKD: 0315222091 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 14/08/2018. Đ/c: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM. ĐT: 0971972939. Email: info@xceramic.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Trí - Năm 2020