Tất cả trong một với gói bảo hiểm ô tô toàn diện BIC

Star InactiveStar InactiveStar InactiveStar InactiveStar Inactive
 

Bạn đang tìm một đơn vị cung cấp gói bảo hiểm xe ô tô giá phải chăng kèm dịch vụ chu đáo chính hãng và nhanh chóng ? Chưa đọc bài viết này đừng nên mua bảo hiểm bạn nhé !

Bảo hiểm xe ô tô tự nguyện luôn là lựa chọn sáng suốt đối với các vị chủ xe để bảo vệ xế yêu và đồng thời cũng là một cách đảm bảo tài chính gia đình ổn định. Tuy nhiên không phải gói bảo hiểm nào cũng giống nhau, mỗi Công ty bán bảo hiểm có những gói bảo hiểm xe ô tô khác nhau đi kèm với giá dịch vụ khác nhau. Tôi không muốn dùng quan điểm chủ quan của mình để khẳng định công ty nào bán gói bảo hiểm ô tô rẻ nhất cũng như khẳng định gói dịch vụ bảo hiểm của công ty nào tốt nhất.

Bảo hiểm ô tô BIC là gói bảo hiểm của Tổng công ty cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam (BIC)

bảo hiểm xe ô tô, bao hiem xe o to

Trong bài viết này tôi chỉ nêu ra một số điểm lợi ích của gói bảo hiểm ô tô toàn diện (do BIC cũng cấp) sau đó mọi quyết định là do bạn. Tuy nhiên tôi tin rằng nếu bạn ngó lơ gói bảo hiểm này thì quả thật khá đáng tiếc.

Gói bảo hiểm ô tô toàn diện có những lợi ích gì ?

 • Phạm vi vật chất xe: chấp nhận bồi thường cho chủ xe trong các trường hợp sau:
  • Đâm đụng, va chạm, rơi lật
  • Hỏa hoạn, chạm chập, cháy nổ kèm những tai họa bất khả kháng khác như: thiên thạch rơi trúng, mưa đá, sét đánh, rơi xuống hố tử thần
  • Mất cắp 1 bộ phận xe (gương tặc mượn gương về nặn mụn) hoặc mất toàn bộ xe (bị người ngoài hành tinh mượn xe về nghiên cứu)
 • Có nhiều gói tùy chọn bổ sung, ví dụ: trâu lành đền trâu què (mới thay cũ), tự chọn garage sửa chữa, cung cấp xe tạm để sử dụng trong thời gian sửa chữa,...
 • Tùy chọn gói bảo hiểm cho người ngồi trên xe
 • Tùy chọn gói bảo hiểm trách nhiệm dân sự cho chủ xe
 • Mạng lưới garage sửa chữa rộng khắp toàn quốc hỗ trợ cứu hộ, giám định, sửa chữa nhanh chóng và chất lượng.
 • Ưu đãi 10% khi mua bảo hiểm ô tô online

1. Gói bảo hiểm ô tô cung cấp dịch vụ sửa chữa chính hãng và phụ tùng chính hãng:

Đa phần chủ xe sẽ chọn sửa chữa ở những trung tâm lớn, những đại lý ô tô 5S do nguồn gốc phụ tùng thay thế đảm bảo nguồn gốc chính hãng, chất lượng tiêu chuẩn, kỹ thuật viên tay nghề ổn định: trăm hay không bằng tay quen, thợ hãng nào tất nhiên sẽ chuyên các dòng xe của hãng đó.

bao hiem o to, bảo hiểm xe ô tô

Trên hình là một vài đại lý ô tô 5S làm bảo hiểm ô tô tại TP.HCM, tuy nhiên không phải những garage hoặc Cty có tên trong danh sách không chuyên nghiệp và không có phụ tùng ô tô chính hãng. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu Phiếu xuất kho cũng như Hóa đơn, chứng từ để chứng minh nguồn gốc phụ tùng sau khi sửa chữa. Bạn cũng có thể tự quét mã vạch phụ tùng hoặc mã QR Code để kiểm tra nguồn gốc xuất xứ.

2. Công ty bán bảo hiểm hỗ trợ nhanh chóng: thủ tục đơn giản, rút ngắn thời gian sửa chữa để bạn nhanh chóng có xe phục vụ công việc.

 • Đường dây nóng hỗ trợ 24/24 sẵn sàng tiếp nhận yêu cầu giám định và tư vấn hồ sơ thủ tục khi bạn có yêu cầu. Nếu ngại nói chuyện bạn có thể chọn tư vấn bảo hiểm online.
 • Nhân viên tư vấn online hỗ trợ bạn trong giờ hành chính từ T2-T6 (trừ ngày lễ, Tết)
 • Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với đơn vị gần nhất có sẵn nhân viên giám định khi có yêu cầu.

Ví dụ, khu vực TPHCM hiện có 4 địa điểm

bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe ô tô

Gói bảo hiểm ô tô giá bao nhiêu ?

bao hiem bat buoc, bao hiem o to

bao hiem o to bao hiem xe o to

 

Hiện đang có chương trình ưu đãi giảm 10%/tổng phí bảo hiểm vật chất ô tô cho các đơn hàng mua bảo hiểm online và các gói ưu đãi khác. Xem Báo giá mới nhất và các ưu đãi mới nhất tại đây

X System Vietnam

 Các gói bảo hiểm khác:

1. Bảo hiểm nhà cửa

2. Bảo hiểm tai nạn

3. Bảo hiểm sức khỏe

 

Công ty TNHH X Systems Việt Nam. GPĐKKD: 0315222091 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 14/08/2018. Đ/c: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM. ĐT: 0971972939. Email: info@xceramic.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Trí - Năm 2020