X Systems Việt Nam

CÔNG TY TNHH X SYSTEMS VIỆT NAM

chúng tôi làm được gì ?

Hô biến xe cũ thành xe mới

Nếu xe bạn đã bị bào mòn nhiều vì thời gian và đã xuống cấp. Bạn chưa muốn đổi xe vì nhiều lý do, bạn hãy để chúng tôi phục hồi lại giúp bạn. Mặc dù không được hoàn hảo 100% như ban đầu nhưng 80-90% là hoàn toàn có thể.

Hô biến xe xấu thành xe đẹp

Xe đắt tiền chắc chắn là xe đẹp. Tuy nhiên xe bình dân chưa hẳn là xe xấu. Chơi phải biết cách !
Với dịch vụ chăm sóc xe của chúng tôi, dù xe bạn là xe bình dân đi chăng nữa cũng hoàn toàn có thể trở thành tâm điểm của mọi cuộc chơi.
Hãy làm chủ mọi cuộc chơi cùng X Systems Việt Nam

Bảo dưỡng và sửa chữa ô tô

Với bề dày kinh nghiệm và dãy sản phẩm hoàn hảo được nhập khẩu chính hãng, X Systems Việt Nam luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách.
Chúng tôi không chỉ là một trung tâm chăm sóc xe (auto detailing) chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ bảo trì - bảo dưỡng ô tô các loại.
Chúng tôi là một chuỗi cung ứng các dịch vụ ô tô tổng hợp.

Đào tạo và chuyển giao công nghệ

Với bề dày kinh nghiệm và các dòng sản phẩm chăm sóc xe cao cấp được nhập khẩu chính hãng, X Systems Việt Nam luôn sẵn sàng đào tạo và chuyển giao công nghệ khi đối tác có yêu cầu.
Chúng tôi tiến hành đào tạo bài bản kết hợp lý thuyết - thực hành, đảm bảo học viên vững lý thuyết và có thể làm việc được ngay khi kết thúc quá trình đào tạo.

Khi bạn cần - chúng tôi có

Dịch vụ lưu động của X Systems Việt Nam luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Các dịch vụ chúng tôi có thể đảm nhận thực hiện tại nhà bạn gồm:
1. bảo dưỡng nhanh xe 4-7 chỗ (xe gầm cao - SUV)
2. chăm sóc xe (vệ sinh nội thất, vệ sinh khoang máy, đánh bóng).

Phổ cập kiến thức miễn phí

Nếu bạn là chủ xe hay bạn là tài xế nhưng vẫn chưa được trang bị đầy đủ những kiến thức cần thiết để tự bảo dưỡng và chăm sóc xe. Nếu bạn vẫn chưa đủ tự tin để tiến hành bảo dưỡng xe tại nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi. Lớp phổ cập kiến thức cơ bản về ô tô được tổ chức hàng tháng. Các lớp này hoàn toàn miễn phí !
Dù bạn là chủ xe hay bạn là tài xế mỗi khi cần bảo dưỡng hoặc chăm sóc xe, bạn luôn băng khoăn:
  • Dịch vụ ở đâu chất lượng ?
  • Có phụ tùng chính hãng không ?
  • Bảo hành ra sao ?
  • Hậu mãi thế nào ?
  • Giá cả ra sao ?
và rất nhiều những ưu tư lo lắng khác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ô tô, ban Giám đốc công ty TNHH X Systems Việt Nam đã và đang xây dựng hệ thống từng bước chính qui , chuyên nghiệp nhằm phục vụ tất cả nhu cầu của khách hàng.
Auto Detailing
Image
Image
Auto Repair
  • Sửa chữa ô tô
  • Tân trang ô tô
  • Phụ tùng ô tô
  • Bảo dưỡng ô tô
  • Bảo dưỡng ô tô trọn gói

Tầm nhìn

Trung tâm chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng, làm đẹp xe uy tín
Mặc dù hiện nay các loại thuế - phí dành cho ô tô vẫn còn khá cao, chiếc ô tô vẫn đang là một tài sản quí giá đối với đại đa số người dân Việt Nam.
Hiện nay so với các nước trong cùng khu vực như Thái Lan, Malaysia, Indonesia, tỉ lệ sở hữu ô tô trên 1000 dân Việt Nam còn khá thấp (16 ô tô / 1000 dân).
Tuy nhiên với đà phát triển và tăng trưởng kinh tế như hiện nay, tỉ lệ người dân sở hữu đang ngày một tăng cao, năm 2018, có gần 218.000 ô tô được bán ra, tăng 27% so với cùng kỳ năm rồi.
Nhu cầu chăm sóc xe ngày càng cao, dịch vụ ô tô chất lượng ngày càng trở nên cần thiết.
Công ty TNHH X Systems Việt Nam đã nhận thấy nhu cầu thiết yếu trên nên đã và đang từng bước đáp ứng nhu cầu trên.
Chúng tôi từng bước đào tạo và trang bị dụng cụ kỹ thuật nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của quí khách. Chúng tôi phấn đấu trở thành hệ thống chăm sóc và bảo dưỡng ô tô hàng đầu tại Việt Nam.

SỨ mệnh

Trung tâm chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng, làm đẹp xe uy tín tại tphcm
Đội ngũ nhân viên và kỹ thuật viên Công ty TNHH X Systems Việt Nam không ngừng học hỏi nâng cao kiến thức, nghiệp vụ và kỹ năng nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho quí khách hàng.
Chúng tôi không ngừng hoàn thiện và phát triển, liên tục cập nhật kiến thức, kinh nghiệm, đầu tư trang thiết bị sửa chữa nhằm giải quyết nhanh chóng mọi rắc rối, phiền toái phát sinh từ ô tô của khách hàng.
Với phương châm: phục vụ tận tâm - bảo hành chu đáo, chúng tôi luôn muốn thấy nụ cười rạng rỡ cùng nét mặt hân hoan của quí khách khi rời khỏi phòng dịch vụ của chúng tôi.

Giá trị cốt lõi

Tài sản giá trị nhất của công ty chính là cách mà khách hàng biết đến nó
(Brian Tracy)
Bộ công thương Việt Nam
Fanpage Kỷ Nguyên Ceramic - Chăm sóc xe đẹp
Kênh video hướng dẫn chăm sóc xe đẹp
Kỷ Nguyên Ceramic
Công ty TNHH X Systems Việt Nam. GPĐKKD: 0315222091 do Sở KH&ĐT TPHCM cấp ngày 14/08/2018. Đ/c: 60 Nguyễn Văn Thủ, P. Đakao, Q.1, TPHCM. ĐT: 0971972939. Email: info@xceramic.vn. Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Trí - Năm 2021